Trong khuôn khổ hoạt động năm 2017, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xúc tiến đầu tư - thương mại tại thị trường Liên bang Nga, Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, Phòng Thương mại và Công nghiệp Liên bang Nga và các cơ quan hữu quan tổ chức Đoàn giao dịch xúc tiến thương mại tại Liên bang Nga. Chương trình làm việc của Đoàn gồm các Diễn đàn Thương mại Việt Nam - Liên bang Nga, Hội thảo Xúc tiến đầu tư - thương mại tại Xanh Petecbua, Hội thảo kết nối doanh nghiệp qua các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, tham quan các nhà máy, doanh nghiệp tiêu biểu tại Liên bang Nga.
1. Quy mô: 20-30 doanh nghiệp
.
2. Thời gian: Từ ngày 06/11 đến ngày 12/11/2017.
3. Địa điểm: Matxcova, Xanh Petecbua
.
4. Ngành hàng: Đa ngành, ưu tiên các ngành chế biến chế tạo; thủy hải sản; dược phẩm; hàng tiêu dùng (dệt may, da giày).
5. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng, các trung tâm xúc tiến thương mại - đầu tư, đại diện các địa phương.
6. Các nghĩa vụ khi tham gia:
- Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội dung và quy định của Ban tổ chức Đoàn.
- Tham gia đầy đủ chương trình của Đoàn, chuẩn bị kỹ nội dung, tài liệu, hàng mẫu... để làm việc với đối tác tại Liên bang Nga.
7. Hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình gồm:
- Đơn đăng ký tham gia (theo mẫu);
- 03 bản Quyết định cử nhân sự tham gia Chương trình;
- Hộ chiếu của người tham gia còn hiệu lực kèm 02 ảnh 4x6, 02 ảnh 3.5x4.5.
Lưu ý: Đơn vị khi tham gia, gửi thêm 01 bản mềm Hồ sơ tham dự về địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
8. Chi phí đặt cọc để tham gia Chương trình:
Mỗi đơn vị  đặt cọc 10 triệu đồng/ 01 người ngay khi nộp hồ sơ đăng ký tham gia. Chi phí được chuyển khoản về:
- Tên tài khoản: Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương
- Số tài khoản: 0011004128388 tại Sở giao dịch - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Địa chỉ: 31-33 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Trung tâm XTĐT PTCT sẽ tiến hành thanh quyết toán, hoàn trả chi phí đặt cọc sau khi đơn vị thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tham gia chương trình và tại thời điểm ngay sau khi được Bộ Tài chính duyệt quyết toán chương trình.
Trong trường hợp các đơn vị hủy tham gia Đoàn sau ngày 15 tháng 10 năm 2017 vì bất cứ lý do nào sẽ không được hoàn trả chi phí đặt cọc. Phần chi phí này sẽ được BTC sử dụng để bù đắp chi phí Nhà nước đã thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức Hội thảo, Giao thương và tuyên truyền quảng bá.
9. Thời hạn đăng ký tham gia:
Trước ngày 6 tháng 10 năm 2017
Các đơn vị quan tâm gửi hồ sơ về: Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương - Cục Xúc tiến Thương mại
Địa chỉ: Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04 38262266/ 04 38262288 - Fax: 04 38262255
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Người liên hệ: Chị Triệu Thị Hoa (0912371718)

Thông tin chi tiết tại file đính kèm

2019-12-07 02:25