2000px Fl    5 1503128133747 

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018), sáng 8/3, Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tổ chức buổi gặp mặt nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ và động viên tinh thần cho nữ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Phúc – Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp, đồng chí Hoàng Minh Tuân – Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan.

20180302 QTPN 1

Đồng chí Đinh Phú Quý – Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua phụ nữ của Ban Quản lý các khu công nghiệp nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của ngành.

20180302 QTPN 2

Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp và Công đoàn các cấp chúc mừng nữ cán bộ nhân ngày 8/3

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Phúc – Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp đã chúc mừng và đánh giá cao tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các nữ cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan. Đồng chí cũng động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chị em phụ nữ, cùng lúc vừa phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan vừa phải thực hiện thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình. Đồng chí mong muốn, chị em phụ nữ tiếp tục khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vai trò trọng trách của người phụ nữ trong gia đình./.

Các tin khác