Chiều ngày 24/02/2021, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh cho đồng chí Chu Văn Thắng, nguyên phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy. Cùng dự, có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội Vụ, Văn phòng Tỉnh ủy, cán bộ công nhân viên Ban quản lý các khu công nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đ/c Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đ/c Chu Văn Thắng giữ chức vụ Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hòa Bình, thay cho đ/c Trần Văn Phúc về nghỉ chế độ.

dt 24220211814 img 4421

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Chu Văn Thắng giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đ/c Bùi Văn Khánh- Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của Ban quản lý các khu công nghiệp với chức năng quản lý nhà nước các khu công nghiệp của tỉnh, thực hiện nhiệm vụ thu hút đầu tư, phát triển lĩnh vực công nghiệp của tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Chu Văn Thắng sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, là trung tâm đoàn kết, tập hợp sức mạnh của Ban quản lý các khu công nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ tỉnh đặt ra trong phát triển công nghiệp giai đoạn 2020 -2025 và những năm tiếp theo./.

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Thực hiện Công văn số 984/CV-BCĐ ngày 15/02/2021 của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19; Công văn số 898/BYT-MT ngày 7/2/2021 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 trong vận chuyển hàng hóa.

Thông tin từ hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm Quốc gia, trong thời gian tháng 01 năm 2021 đã ghi nhận một số ca bệnh COVID-19 ở một số địa phương, trong đó có ca bệnh tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đã đi lại tiếp xúc với người dân của một số địa phương khác; theo khuyến cáo của cơ quan chuyên môn, chủng vi rút SARS-CoV-2 phát hiện tại Hải Dương là biến chủng mới có khả năng gây bệnh và lây lan rất nhanh. Để chủ động kiểm soát tốt ổ dịch, phát hiện sớm các trường hợp nhiễm bệnh, không để lây lan rộng trong cộng đồng; Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đề nghị các doanh nghiệp khẩn trương thực hiện các nội dung sau:

1. Thông tin tới cán bộ, công nhân viên và yêu cầu “Người dân đã từng đi, đến, về từ huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương trong thời gian từ ngày 15/01/2021 đến nay chủ động liên hệ với Trạm Y tế xã, phường hoặc cơ sở y tế gần nhất nơi đang lưu trú tại địa phương để khai báo y tế, hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và giám sát sức khỏe”. Số điện thoại 02183 857 005 (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình);

2. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới vùng có dịch, phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch đã được hướng dẫn tại Công văn số 898/BYT-MT ngày 7/02/2021 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 trong vận chuyển hàng hóa.

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH HÒA BÌNH

Thực hiện Thông báo số 05/TB-SYT ngày 02/02/2021 của Sở Y tế, Thông báo các địa điểm liên quan đến các trường hợp dương tính với SARS-COV-2 tại tỉnh Hòa Bình.

Căn cứ kết quả điều tra dịch tễ của các cơ quan, đơn vị chuyên môn về lịch trình di chuyển của các trường hợp dương tính với SARS-COV-2 tại tỉnh Hòa Bình (sau đây gọi tắt là BN). Sở Y tế đã thông báo về các địa điểm liên quan đến BN theo danh sách gửi kèm Thông báo trên. Đề nghị các doanh nghiệp thông tin đến cán bộ, công nhân, người lao động của mình có đến các địa điểm nêu tại Thông báo trên cần khẩn trương thực hiện một số nội dung sau:

- Liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ;

- Gọi điện đến các đường dây nóng cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình:

+ 1900.9095 (Bộ Y tế)

+ 02183.857.005 (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình)

- Khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn; ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ;

- Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Tải về: Thông báo số 05/TB-SYT ngày 02/02/2021 của Sở Y tế

dichvucongquocgia